PC SPEC

จอไวด์สกรีนขนาด19 นิ้ว ความละเอียด 1440x900
ความคมชัด 50,000:1 Resp. 5 ms ความสว่าง 250 cd/m2
ดีไซน์บางเฉียบเรียบหรูด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักบา หน้าจอขนาด 19นิ้ว สีดำ จึงทำให้ติดตั้งง่ายและเคลื่อนย้ายสะดวก ลดการใช้พื้นที่ด้วยรูปทรงที่บางเฉียบ แต่เต็มไปด้วยคุณภาพสูงจากหนึ่งในผู้นำการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เพิ่มพื้นที่ว่างกับโต๊ะคอมพิวเตอร์ของคุณให้ใช้งานได้คล่องและกว้างขวางยิ่งขึ้น

DISPLAY

โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i5 3.2 GHz
ประสิทธิภาพเหลือเชื่อและสุดยอดการแสดงผลภาพพร้อมขุมพลังที่เพิ่มขึ้นสูงสุด ยกระดับประสบการณ์ด้านพีซีของคุณด้วยภาพสดใสคมชัด และการเร่งความเร็วอัตโนมัติในเวลาที่คุณต้องการ1 หน่วยประมวลผลกลาง Intel® Core™ i5 เจนเนอเรชั่น 4 ให้ประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อ และระบบความปลอดภัยในตัวเพื่อการปกป้องที่ล้ำลึกยิ่งกว่า2 พบกับความน่าตื่นตาตื่นใจของการเพิ่มความเร็วให้อัตโนมัติเมื่อคุณต้องการ ด้วยเทคโนโลยี Intel® Turbo Boost 2.03

CPU

NVIDIA GeForce GTX 650 ,Memory Size 2048 MB.
Memory Type GDDR5 Engine Clock 1110 MHz.
ต้องยอมรับว่ากราฟิกการ์ดจากทางฝั่ง NVIDIA 600 Series เค้ามาแรงจริงๆ ด้วยสถาปัตยกรรม 28nm ซึ่งเล็กกว่า NVIDIA 500 Series จึงทำให้สามารถบรรจุหน่วยประมวลผลได้จำนวนเยอะขึ้น อีกทั้งประหยัดไฟเอามากๆ ไม่เพียงแต่กราฟิกการ์ดรุ่นไฮเอนด์อย่าง GTX 650 ที่ทั้งแรงและประหยัดไฟแล้ว กราฟิกการ์ดระดับกลางอย่าง GTX 650 ก็คุมตลาดได้ค่อนข้างนิ่งในปัจจุบัน

VGA CARD

Kingston 4GB DDR3 1333MHz DUAL Chanal
Kingston มีแรมตระกูล HyperX ที่บ่งบอกว่าเป็นซีรีส์สำหรับคนชอบความแรง แรม HyperX จะผ่านการปรับแต่งและทดสอบมาระดับหนึ่ง ว่ามีประสิทธิภาพที่มากกว่าแรมทั่วไป รวมถึงชิปแรมและอุปกรณ์ภายในก็จะเกรดดีกว่า ในซีรีส์ HyperX นี้ ก็ยังถูกแบ่งย่อยสายพันธุ์ออกไปอีก มีแรงธรรมดาๆ กับแรงสุดติ่ง

RAM

Intel® Solid-State Drive 520 Series หรือ Intel® SSD 520)
ประกอบด้วย SATA III ความเร็ว 6 กิกะบิตต่อวินาที (Gbps) ผลิตด้วยเทคโนโลยีด้านการจัดเก็บข้อมูล NAND ขนาด 25 นาโนเมตรที่มีคุณภาพสูง จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับโลกที่มาพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลังและความเร็วที่สูงขึ้น ด้านความปลอดภัย และความเสถียรสูงในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ในขั้นสูงสุด
นอกจากนี้ยังได้มีการ RAID เพื่อเพิ่มประ สิทธิภาพด้านความเร็ว ขึ้นอีกเท่าตัว

SSD RAID

NAVIGATION

TICKET PRICE

TOP GAMES: